Nhà máy sản xuất đũa xuất khẩu Hoa Lư

Từ năm 2018, với sự điều chỉnh định hướng phát triển chiến lược của tập đoàn là “Thúc đẩy phát triển đầu tư lĩnh vực y tế và tập trung xuất khẩu sản phẩm đũa ăn dùng một lần vào thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc”, nhà máy sản xuất đũa xuất khẩu Hoa Lư đã được triển khai và xây dựng.

Nhà máy sản xuất đũa xuất khẩu Hoa Lư tọa lạc tại thôn Phú Thịnh – xã Minh Phú – huyện Sóc Sơn – TP.Hà Nội, với diện tích gần 5000 m2 được xây dựng  với dây chuyền sản xuất trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại.

Hoa Lư là đơn vị sản xuất đũa sạch dùng một lần và bộ sản phẩm dao,dĩa,thìa gỗ với nguồn nguyên liệu bền vững, thân thiện với môi trường, độc đáo, hợp tác với Liên Bang Nga và nguồn nguyên liệu sạch trong nước. Đũa sạch dùng một lần và các loại Combo sản phẩm của Hoa Lư dựa trên tiêu chí sản xuất đi đầu về khoa học công nghệ, chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn và nguồn nguyên liệu bền vững. Hoa Lư là đơn vi sản xuất đũa sạch dùng một lần đứng đầu trong các doanh nghiệp Việt Nam, sản phẩm được các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và trong nước ưa chuộng, tin tưởng đem lại cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế- xã hội của Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *