Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP Hồ Chí Minh tham gia chiến dịch tiêm chủng Vaccine Covid-19 lần 5 của thành phố

Giai đoạn tiêm chủng mới đã khởi động, hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Y Tế, “Đội tiêm Vắc-xin Việt – Nga” đã vào tư thế sẵn sàng tham gia chủng ngừa vắc xin Covid-19 cho người dân sống tại TP.HCM. Chiến dịch được kéo dài 2 tuần và thực hiện tiêm chủng cho hàng nghìn người ở nhiều khu vực trên địa bàn thành phố.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga xin được chia sẻ một vài khoảnh khắc “Đội tiêm Vắc-xin Việt – Nga” hỗ trợ công tác tiêm chủng tại địa điểm tiêm ngừa. Hãy cùng Mắt Việt – Nga lan tỏa những hình ảnh ý nghĩa này để cổ vũ tinh thần những chiến sĩ nơi đầu chiến tuyến nhé!

Toàn bộ người dân đều được sàng lọc covid-19 và kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm chủng
Toàn bộ người dân đều được sàng lọc covid-19 và kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm chủng

Tại các điểm tiêm cộng đồng, “Đội tiêm Vắc-xin Việt – Nga” luôn nỗ lực thực hiện công tác tiêm chủng với tinh thần cẩn trọng cao nhất. Về mức độ an toàn, 100% Nhân viên Y tế của Mắt Việt – Nga đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19, tuân thủ nghiêm các quy trình và phân luồng hợp lý để tránh nguy cơ lây nhiễm chéo cho người dân.

Người dân được khám sàng lọc, tư vấn và chỉ định tiêm
Người dân được khám sàng lọc, tư vấn và chỉ định tiêm

Mỗi mũi tiêm vắc-xin là mỗi bước tiến đến ngày kết thúc đại dịch. Vì thế, trong tình hình dịch bệnh đang lây lan rất nhanh, “Đội tiêm Vắc-xin Việt – Nga” cảm thấy vô cùng tự hào vì được đồng hành, đóng góp công sức cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng rằng giai đoạn khó khăn này chóng qua và cuộc sống bình an của chúng ta sẽ sớm trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *