Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hà Nội chung sức đẩy lùi Covid-19 tại địa bàn

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tiêm chủng vaccine đang được gấp rút thực hiện. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga vinh dự là một trong những điểm tiêm chủng của quận Cầu Giấy góp phần đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng cho người dân.

Người dân khi đến điểm tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đều được sàng lọc Covid-19, đo huyết áp, mạch, được bác sĩ khám sàng lọc và chỉ định tiêm. Đối với trường hợp người bệnh có tiền sử dị ứng, huyết áp cao được khám riêng biệt đảm an toàn tuyệt đối cho người dân trước khi tiêm chủng. Sau khi tiêm chủng, người dân được theo dõi sức khỏe ít nhất 30 phút trước khi ra về. Trong suốt quá trình tiêm chủng, bệnh viện luôn đề cao và tuân thủ thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại điểm tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hà Nội:

Đo thân nhiệt, sàng lọc Covid-19

 

 

Bàn kiểm tra huyết áp
Phòng khám và chỉ định tiêm vaccine

Phòng chờ sau tiêm vaccine phòng Covid-19

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga nói riêng, Tập đoàn Y tế Việt – Nga nói chung tự hào là “địa chỉ vàng” trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Hiện nay, bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga tại 2 cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được đóng góp trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công tác phòng chống dịch và tiêm chủng vaccine cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *