“HÀNH TRÌNH XÓA CẬN CÙNG MẮT VIỆT – NGA” TẠI TIKI

“Hành trình Xóa cận cùng Mắt Việt – Nga” không chỉ dừng lại ở các trường đại học, cao đẳng,… mà còn được sự đón nhận nhiệt tình từ các doanh nghiệp. Tiki là đơn vị tiếp theo hợp tác cùng Mắt Việt – Nga triển khai chương trình tầm soát thị lực cho toàn thể cán bộ – nhân viên đang làm việc tại Tiki.

Tại buổi thăm khám trực tiếp này, Chuyên gia Châu Âu từ Mắt Việt – Nga còn có buổi chia sẻ về các bệnh lý thường gặp ở mắt của dân văn phòng cùng những phương pháp điều trị. Qua đó, giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin hữu ích đến cho cán bộ – nhân viên Tiki nhằm có thêm kiến thức để bảo vệ đôi mắt.

Mắt Việt – Nga muốn thông qua cơ hội hợp tác này giúp nhân viên công tác tại Tiki được tiếp cận với công nghệ điều trị Tật Khúc xạ hiện đại và được thăm khám bởi Chuyên gia Châu Âu có chuyên môn. Qua chương trình này, Mắt Việt – Nga đã tầm soát thị lực cho hơn 200 nhân viên. Trong thời gian sắp tới, Mắt Việt – Nga sẽ cùng Tiki tiếp tục triển khai chương trình ý nghĩa này nhằm bảo vệ đôi mắt toàn diện cho tất cả nhân viên đang làm việc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *