FEMTO LASIK: GIẢI PHÁP CHO MẮT CẬN NẶNG GIÁC MẠC MỎNG

Femto Lasik là phương pháp phẫu thuật xóa cận kết hợp 2 công nghệ là Laser Femto và Laser Excimer: đầu tiên sử dụng tia Laser Femto tạo vạt giác mạc sau đó chuyển qua hệ thống Laser Excimer để loại bỏ tật khúc xạ.

Femto Lasik là bước phát triển tiếp theo của công nghệ Lasik truyền thống, trong đó việc cắt tạo vạt bằng dao cơ học được thay thế bằng năng lượng ánh sáng – LASER FEMTOSECOND. Do vậy các vết cắt được thực hiện chính xác hơn về độ dày, vị trí, kích thước,… và tiết kiệm biểu mô giác mạc hơn. Chất lượng thị lực được nâng lên tầm cao mới.

Femto Lasik được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để phẫu thuật khúc xạ bởi những ưu điểm vượt trội như:
✅ Áp dụng cho bệnh nhân cận thị cao (lên đến 16 Diop độ), độ loạn (lên đến 6 Diop).
✅ Tạo vạt bằng tia Laser Femtosecond đảm bảo chính xác tuyệt đối, rất an toàn với các trường hợp giác mạc mỏng, độ cận, loạn cao. Lớp biểu mô trên bề mặt được bảo vệ tối đa, tạo mặt cắt nhẵn, mịn và chính xác.
✅ So với Lasik truyền thống thì Femto Lasik đã loại bỏ biến chứng trong quá trình tạo vạt.
Chính vì tính ưu việt này, ngày nay Femto lasik đang là sự lựa chọn của rất nhiều người nhờ chi phí hợp lý và độ an toàn cao.

⏭️Phẫu thuật Femto Lasik đặc biệt thích hợp với những bệnh nhân có đặc điểm:
Giác mạc mỏng,
Độ cận cao có kèm loạn,
Mắt nhỏ khó khăn khi cắt bằng dao.

Trước khi lựa chọn các phương pháp phù hợp, bạn sẽ được Tiến sĩ – Bác sĩ nhãn khoa L.B Nga tại Bệnh viện trực tiếp thăm khám và tư vấn để đảm bảo chi phí tối ưu nhất so với tình trạng của bạn để bạn thoải mái loại bỏ hoàn toàn độ cận một cách an toàn.

Để biết thêm thông tin về các kiến thức nhãn khoa hay các chương trình ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ của bệnh viện, xin vui lòng liên hệ hotline: 0949888801 – 0949888802 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *