Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga chung tay phát động chương trình “THIỆN NGUYỆN VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU”

Những ngày trong tháng 10/2020 vừa qua, “khúc ruột” miền Trung của Tổ Quốc hứng chịu trận mưa lớn đồn dập. Hiện tượng lũ chồng lũ khiến bao gia đình rơi vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề về con người và của cải.
Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga đã phát động chương trình “Thiện nguyện vì miền Trung thân yêu”. Đây là một trong những hoạt động từ thiện của Bệnh viện để góp một phần nào đó chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định cuộc sống. Chương trình được sự hưởng ứng nồng nhiệt của toàn bộ nhân viên, cán bộ y bác sĩ trong bệnh viện.
Đồng hành cùng nhân dân cả nước, hoạt động tình nguyện quyên góp của toàn bộ y bác sĩ, cán bộ nhân viên trong Bệnh viện thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm với đồng bào ruột thịt và lan tỏa những hành động thiết thực giúp đồng bào miền Trung vững vàng vượt qua thiên tai.
Của ít lòng nhiều, tập thể Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga chung tay sẻ chia với đồng bào bằng cả tấm lòng và tình cảm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *